Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Cách hay làm đẹp rất là dễ thực hiện với cơm nóng chúng ta có hiểu biết

Vitamin D và tinh chất tinh túy từ hạt cơm nóng sẽ giúp phái yếu làm trắng da, trị mụn hay thậm chí là cải thiện chứng hôi nách vô cùng khó chịu.
Bạn nên đọc: kem duong da tri mun feiya

1/ Làm trắng da

Khi cơm vừa chín, tranh thủ lúc cơm còn ấm nóng (nhưng phải đảm bảo không khiến da mặt bị bỏng), hãy nắm lấy một nắm cơm nhỏ, vo chặt lại, sau đó lăn đi lăn lại trên da đến khi thấy nắm cơm hơi đen và se lại. Cách này sẽ giúp phái yếu tẩy được vết dầu, bụi bẩn bám ở lỗ chân lông, làm cho da hô hấp được thông suốt, giảm bớt nếp nhăn. Nếu kiên trì thực hiện trong nhiều tháng, phụ nữ sẽ thấy làn da trắng đẹp rõ rệt. Nên dùng cơm dẻo, mềm, không luôn tin tưởng dùng cơm khô, cứng. Việc tin tưởng thường xuyên dùng cơm nóng để làm trắng da không gây phiền hà. Cơm không có tính tẩy da mạnh như các giải pháp khác như chanh, giấm… Bù lại nó vô cùngnh, có tác dụng làm da sáng mịn lâu dài và không làm ố quần áo.

2/ Trị mụn đầu đen

Những mụn đầu đen trên mũi xuất hiện một làn da sần sùi, khó cho trang điểm và nhìn làn da trong kém sáng. Mỗi ngày dùng cơm nóng đắp mũi, có tác dụng khắc phục mụn đầu đen trên mũi. Bạn lấy cơm nóng từ trong nồi, nắm thành viên, đặt lên giữa mũi rồi từ từ lăn đều ra 4 phía xung quanh mũi. Dùng nước sạch rửa sạch, sau đó bôi thêm 1 lớp nước hoa hồng là được.
Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450 mg

3/ Chăm sóc vùng da ngực

Ngoài chế độ ăn uống và những loại kem dưỡng trắng da tương thích thì thu lại làn da trắng mịn cho vùng ngực bằng giải pháp không khó từ cơm nóng là cách phụ nữ nên tham khảo. Bạn lấy 400 gram gạo tẻ (hoặc nếp) ngâm với 500ml giấm táo trong khoảng 30 phút rồi để ráo nước, nấu chín như bình thường nhưng không để quá nát hay quá khô. Sau đó, xới cơm ra và nắm thành nắm nhỏ. Bạn dùng nắm cơm này để chườm và massage vùng ngực, nên tiến hành trong 30 phút. Nếu phái yếu muốn sở hữu một khuôn ngực trắng hồng, mềm mịn đầy hấp dẫn để thỏa sức diện bikini hay váy quây, xẻ ngực trong mùa hạ thì đừng làm ngơ với cách thức này.
Bạn nên quan tâm: thuốc uống sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

4/ Chữa mùi khó chịu của vùng da dưới cánh tay

Cơm nóng có công dụng hút đi mùi khó chịu của vùng da dưới cánh tay đồng thời ức chế tuyến mồ hôi không đưa đến mùi nữa. Trước khi ăn lấy ít cơm nóng trong nồi, nắm thành nắm nhỏ, lăn đều vào hốc nách. Cơm sẽ hút hết mồ hôi, đồng thời khử mùi khó chịu. Sau đó, dùng khăn mềm, lau sạch nách và xoa phấn thơm. Nên tỉa tót vùng lông ở đây trước khi làm sẽ kết quả tốt hơn, đồng thời tắm rửa không ngừng nghỉ nữa. Đây là giải pháp điều trị rất đơn giản và không khó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét