Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Phái mạnh nghĩ gì khi con gái muốn giảm trọng lượng?

Cứ tưởng giảm trọng lượng chỉ là vấn đề cá nhân của đàn bà, ngờ đâu đàn ông cũng rất quan tâm. Hãy nghiên cứu thêm về suy nghĩ của quý ông khi con gái bạn muốn giảm cân nhé!

 Thái Nhân (Assistant Director) 

phái mạnh luôn luôn bị thu hút bởi vóc dáng trước khi nhìn đến khuôn mặt. Trong mọi hoàn cảnh, vẻ đẹp của vóc dáng sẽ khơi gợi được nhiều cảm xúc, dẫn đến hứng thú làm việc của người đối diện. Cảm xúc của người đàn bà đời cũng sẽ được thăng hoa nhiều hơn vì vóc dáng. Theo tôi, yếu tố này có khi chiếm đến 75%. Còn về chuyện giảm béo, tôi ủng hộ một nữa của người dùng làm ốm nếu điều đó khiến cô ấy hạnh phúc hơn. Nhưng nếu cô ấy làm ốm bằng một số cách gây hại sức khỏe, tôi sẽ phản đối.
Chị em muốn giảm béo khỏe mạnh, nghiên cứu kỹ kỹ thêm :thuoc giam can relacore tot khong
 Tuấn Anh (Brand Manager) 

Một số nhân viên nữ của tôi đang ứng dụng cách thức giảm béo lành mạnh. Họ giảm trọng lượng để có vóc dáng thon gọn, quyến rũ hơn nhưng vẫn luôn tràn đầy năng lượng trong công việc. Do đó, nếu phái yếu nữ nào muốn làm ốm thì tôi nghĩ họ nên chọn cách làm ốm khỏe mạnh. Tôi thấy từ ngày các nhân viên nữ giảm cân, các nhân viên nam cũng làm việc có kết quả tốt hơn hẳn. Đàn ông không chỉ bị cuốn hút bởi vóc dáng, khuôn mặt của người quý cô mà còn bởi nguồn năng lượng mà người quý cô tỏa ra trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

 Đình Ninh (Businessman) 

con trai thì ai cũng muốn nhìn người mình yêu đẹp hơn, quyến rũ hơn. Cái đẹp, trong đó có vóc dáng thon gọn, hấp dẫn là một yếu tố để giữ gìn hạnh phúc. Nếu chúng mình tình của tôi muốn giảm cân thì tôi ủng hộ cô ấy chọn một vài cách làm ốm khỏe mạnh. Còn nếu cô ấy không muốn giảm béo thì tôi sẽ không ép buộc cô ấy làm theo ý mình.

 Chấn Hưng (Sales Supervisor) 

Nếu tôi có chúng mình gái hơi tròn mà cô ấy muốn giảm béo thì tôi sẽ hoàn toàn ủng hộ, vì ai cũng muốn người mình yêu là người đẹp nhất. Tôi sẽ khuyên cô ấy chăm tập gym, bổ sung thức ăn khoa học. Nếu có dùng thuốc giảm trọng lượng thì phải chọn loại có nguyên nhân rõ ràng, an toàn đối với sức khỏe. Tôi nghĩ người chị em vừa có vóc dáng thon gọn, vừa tràn đầy năng lượng trong công việc, gia đình, biết tận hưởng cuộc sống hàng ngày vẫn sẽ hấp dẫn quý ông hơn.

 Lời khuyên: Để giảm béo khỏe mạnh, chị em cần có chế độ sinh hoạt hợp lý, khẩu phần ăn cân đối, đồng thời bồi bổ các thực phẩm giúp ức chế hấp thu chất béo hoặc dùng viên uống làm ốm có công dụng tương tự. Thuốc giảm béo 3x là thực phẩm chức năng làm ốm được nhiều người tin tưởng tin dùng, phái yếu có cách nghiên cứu kỹ thêm:thuoc giam can linh chi co tot khong

  Quảng cáo  

Với kết cấu  kem tẩy trắng răng ban đêm  tiên tiến đóng trong lớp vỏ hợp thời trang, phái yếu có giải pháp tự tin và sẵn sàng đối với mọi tình huống trước công chúng. Dùmg kem đánh răng làm trắng răng Bleaching Weiss tẩy trắng răng đem đến kết quả tốt và tiện ích tốt nhất cho người tin tưởng sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét