Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Bí mật có được làn da trẻ đẹp mịn màng

Để da đẹp mịn màng, chúng ta cần giữ da sạch và săn sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc nuôi dưỡng làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được chiều chuộng cẩn thận từ bên trong chứ không không phức tạp chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của toàn bộ các bộ phân cơ thể. Về công thức, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu có trách nhiệm tạo nên các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị đẩy lùi. Như vậy, việc chăm sóc da chính là chăm sóc lớp trung bì và hạ bì.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi nao tot nhat

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, bạn cần giữ da sạch và chiều chuộng tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng những loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu trúc của một hoặc cả ba lớp của da.

Thực chất, làn da vốn được công thức với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và quan trọng là chúng mình cần bổ sung dinh dưỡng xem nhưn da bằng chế độ bồi bổ thực phẩm và lối sống khoa học.

Tham khảo: thuoc moc mi co hieu qua khong

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên thường xuyên luôn tin tưởng dùng nước nóng và xà phòng có giải pháp làm khô tuyến bã nhờn, gây nên hiện tượng khô da. Bạn chỉ nên áp dụng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn thức ăn giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp tăng cường chuyên chở một số dưỡng chất quý hiếm đến săn sóc các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các thức ăn giàu nước, chủ yếu là những loại rau và trái cây sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, các loại rau có lá màu xanh sậm được coi là nhóm thực đơn tốt tăng cường sức khỏe đối với da thông qua việc làm tăng lưu thông máu.

Bạn nên đọc: viên uống làm dài mi

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được chiết xuất từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có cách ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có công dụng duy trì độ ẩm cần thiết và cải thiện hiện tượng khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, giữ gìn da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với quý cô làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu đối với ra đời thuốc với một số những dưỡng chất quý cần thiết chỉ dành đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là phương án làm đẹp da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp ngăn chặn và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét