Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Cách kết hợp 5 một vài một số dưỡng chất quý hiếm cho phái yếu

Mỗi loại một số những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đều có một “cạ cứng”. Khi cung cấp dinh dưỡng, nếu có khả năng kết hợp với “cạ cứng” này, kết quả tốt mang lại sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn so với việc tăng lượng bổ sung đơn thuần.

 1. Vitamin D + canxi = Giúp hấp thụ canxi 

Nguyên tố canxi giàu trong sữa là chìa khóa giúp xương phát triển khỏe mạnh. Những người ít hoạt động ngoài trời, ăn không đúng bữa, thường uống rượu đều phải coi việc “bổ sung thêm dưỡng chất canxi” lên hàng đầu về nguyên tắc dinh dưỡng.
Thực tế, có nhiều nhân tố dẫn tới mất canxi như: Chế độ sử dụng thức ăn giàu protein, thức khuya, uống đồ uống có ga, bức xạ điện tử… Song không phải cứ ăn nhiều canxi đồng nghĩa sẽ được tất cả cơ thể hấp thụ hết.
Sở dĩ vitamin D trở thành trợ thủ đắc lực bồi bổ canxi vì nó không những có thể giúp các bộ phân cơ thể đẩy nhanh tốc độ hấp thụ canxi, mà còn làm cho dài thêm thời gian để chất canxi lưu lại trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể. Chỉ cần tắm nắng trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều mỗi ngày khoảng 10 phút, ánh nắng thiên nhiên sẽ tạo vitamin D đối với phái yếu, hiệu nghiệm sinh học của nguyên tố canxi cũng sẽ cải thiện theo.

Xem thêm: tác dụng viên uống ginkgo biloba

 Tag: các loại viên uống bổ sung thêm dưỡng chất canxi

 2. Quercetin + catechin = “Vệ sỹ nhỏ” giữ gìn tim 

Quercetin (một số những dưỡng chất quý thường gặp trong các loại củ quả như táo, hành tây) là một loại một số một số dưỡng chất quý quý khá xa lạ, nhưng nguyên tố này lại có có nhiệm vụ siêu mạnh – hoạt huyết, chống ung thư. Nó thuộc loại Flavonoid, nếu uống cùng chất catechins (thường có trong trà xanh, nho…), có mẹo hay đào thải bệnh kết tập tiểu cầu máu, bảo vệ sức khỏe tim mạch.
Nếu phụ nữ không ngừng nghỉ ngồi máy tính nhiều giờ đồng hồ, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn một bình hai những dưỡng chất quý hiếm này trong ngăn kéo bàn làm việc để có biện pháp bổ sung một vài lúc công việc bận rộn, stress, căng thẳng, có thể tránh gây áp lực quá lớn cho tim mạch, để lại di chứng sau mệt mỏi. Ăn một quả táo uống một cốc trà xanh những lúc nghỉ giải lao cũng sẽ mang hiệu nghiệm tương tự.

Xem thêm: focus factor 150

 3. Probiotic + prebiotic = Đường ruột trơn tru hơn 

Đơn giản mà nói, prebiotics chính là một loại vi khuẩn có thể coi là thức ăn của probiotic, nó không thể bị hấp thụ bởi ruột non, mà trực tiếp xuống ruột già bổ sung chất bổ năng lượng cho lợi khuẩn, giúp chúng sinh sôi phát triển, giúp có có nhiệm vụ tiêu hóa của bạn không bị gián đoạn.
Những cô gái có chức năng tiêu hóa yếu, thải độc kém, hãy thử ăn nhiều sữa chua giàu prebiotic hoặc ăn nhiều chuối, hành tây khi bổ sung probiotic, đường ruột của quý bà sẽ trơn tru hơn.

 4. Selen + vitamin E = chống lão hóa hiệu quả 

Selen và vitamin có giải pháp được cho là “bộ đôi tác chiến” kết quả tốt. Một có nhiệm vụ chủ yếu của vitamin E chính là chống lại các gốc tự do, cho nên làm chậm lão hóa, làm tăng miễn dịch và giữ gìn da.
Còn selen là yếu tố phụ trợ cũng có có có chức năngchống oxy hóa tương tự. Cả hai có cách tác chiến chống lại gốc tự do trong toàn bộ cơ thể, nếu nạp thiếu một trong hai chúng, cái còn lai sẽ tiếp  tục phát huy có chức năng tương tự.
Đây cũng là nguồn gốc tại sao phụ nữ thường xuyên thấy cụm từ “selenium vitamin E” trong các cửa hàng thực phẩm có chức năng. Ngoài ra, tổ hợp thực phẩm “hạnh nhân và quả hạch Brazil” cũng là thức ăn vặt tuyệt vời bồi dưỡng hai những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm này.
Cách kết hợp 5 những chất dinh dưỡng mà chị em cần biết.

 5. Vitamin C + sắt = Tăng hàm lượng sắt 

Nếu thiếu sắt hãy ăn cam! Cam giàu vitamin C có mẹo hay làm tăng sự hấp thụ sắt cho toàn bộ các bộ phân cơ thể, sẽ mang lại hữu hiệu rõ rệt. Khi uống viên sắt phái yếu hãy uống thử với nước cam, có cách là cách tốt để tăng hàm lượng sắt.Ngoài ra, trước bữa ăn đừng uống trà hay cà phê, bởi vì chúng chứa nhiều chất  tannin sẽ cản trở sự hấp thụ sắt của các bộ phân toàn bộ cơ thể. Theo số liệu điều tra của Úc, trong số chị em từ 18 – 35 tuổi thiếu sắt, có 36% bạn đều uống trà hoặc cà phê. Nếu đổi sang loại đồ uống là nước cam hoặc nước chanh, con số này gần như sẽ giảm đáng kể.

 

Giá kem trị rạn da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét