Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Giải pháp hoàn hảo giúp chữa trị đau viêm khớp một cách kết quả tốt và nhanh chóng

Bệnh đau nhức xương khớp có cơ hội là kết quả của những loại thương tích hay đơn giản là sụn và xương ở trong khớp mệt mỏi khi tuổi cao dần. Ngoài ra, béo phì hay cơ bắp yếu cũng là một trong một số nguyên do có biện pháp tạo ra sự đau đớn cho khớp xương. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày cũng như cuộc sống hàng ngày hiện đại vui chơi của chúng mình, Bạn nên quan tâm: giup tang tri nho
.
Dựa trên nhu cầu ngày càng lớn của chúng mình, một nhóm các nhà tìm hiểu ở Mỹ đã bào chế ra thức ăn chức năng bổ xương khớp Arthro7® với 7 thành phần đặc biệt nhằm giúp con người giảm đau nhức xương khớp một cách thức tự nhiên và mau chóng.

Bạn nên đọc: viên uống mọc mi

Thuốc bổ xương khớp Arthro 7 là gì?

Chi tiết: ban glucosamine

- Là loại thuốc được điều chế hoàn toàn bằng cây thuốc có giá trị giúp giảm đau nhức kết quả tốt cho khớp xương. Sự kết hợp độc đáo giữa vitamin C và AR7 ™ Complex là một nghiên cứu kỹ độc quyền được thực hiện bởi nhà nghiên cứu kỹ tại UCLA (Trường Đại học California tại Los Angeles).
- Arthro7 giúp giảm đau nhức khớp xương, giúp tăng tái tái sụn, làm tăng vận động, chống viêm sưng và thoái hóa xương khớp cho con người một các bộ phân cơ thể chắc khỏe. Arthro 7 đã được thử nghiệm lâm sàng.

Tham khảo thêm: tinh chat collagen tuoi

Thành phần của thuốc Arthro 7:

1. Vitamin C hay L-ascorbic Acid:  là những dưỡng chất quý hiếm cần thiết cho chúng ta. Vitamin C giúp tái tạo chất collagen, là chấttránh oxy hóa, làm chậm lại quá trình oxy hóa, và là một yếu tố thiết yếu trong 8 phản ứng enzyme, trong đó có một số phản ứng tổng hợp collagen rất cần thiết đối với sức khỏe.Tham khảo thêm: thuc pham giau axit beo omega-3

Tag: thuoc moc mi mat

2. Cetyl Myristolate (CMO):  là axit béo dưới dạng chất cung cấp cho khớp xương, có nhiều thuộc tính sinh học như chống viêm và giảm đau, đồng thời cũng là một chất điều hòa hệ thống miễn dịch.

3. Collagen II (sản xuất từ gà):  giúp các bộ phân cơ thể hấp thụ các một số chất dinh dưỡng quý cần thiết cho việc xây dựng lại những phần xương, sụn, gân, dây chằng bị hư hỏng.

Collagen II đồng thời cung cấp chất Chondroitin sulfate (CS) với tỷ lệ cao (thường là 20%). CS là một trong sáu glycosaminoglycans (GAGs) giúp hình thành các mô liên kết của làn da, gân, sụn, dây chằng, và hệ thống xương. CS còn làm tăng tổng hợp acid hyaluronic, sụn, và proteoglycans ở một vài bệnh nhân viêm xương khớp, giúp cải thiện chất lượng các khớp.
 
4. Methylsulfonylmethane (MSM): những những chất dinh dưỡng tự nhiên bồi dưỡng lượng lưu huỳnh thiết yếu cho sự khỏe mạnh của mái tóc, sụn khớp, dây chằng và gân.

5. Bromelain (chiết xuất từ trái dứa): làm giảm việcchế tạo protein gây viêm được tiết ra từ tế bào của hệ thống miễn dịch với đặc tính lipoxygenase và Cox-II, bao gồm: NF Kappa beta và TNF alphavà interleukin-1 beta, duy trì xương khớp chắc khỏe.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét