Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Mimax 1.5 - Gói cước mạng internet được đa số khách hàng tin tưởng sử dụng

Tháng 1-2016, nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Viettel đã tiên phong đưa ra gói cước mới Mimax 1.5 với một số chính sách ưu đãi “khủng” đúng như tên gọi.
Theo đó, quý khách chỉ phải trả chi phí như gói Mimax (một trong một số gói cước phổ biến được nhiều người áp dụng nhất) nhưng được tin tưởng sử dụng lưu lượng internet cao gấp 2,5 lần Mimax (70.000 đồng/tháng, được sử dụng 1,5 GB để truy cập internet tốc độ cao).

 

Ảnh minh họa/Viettel Telecom.
Có thể nói, với các nhu cầu thông thường, lưu lượng này sẽ đủ cho quý khách dùng cả tháng. Nếu quý khách có nhu cầu dùng 3G cao hơn, gói cước này cho phép khách hàng được mua thêm lưu lượng với giá “mua sỉ”, càng dùng càng rẻ (chỉ 20.000 đồng được 1GB - còn chưa đến một nửa so với thông thường).

Bạn nên đọc: 125ml bio oil

Vậy điều gì khiến Viettel đưa ra một quyết định tốt hơn nhiều cho thượng đế trong khi sản phẩm cũ vẫn đang được thượng đế hưởng ứng? Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ: “Gói cước Mimax là một gói cước tốt trong thời điểm mạng 3G mới đưa vào cung cấp, giúp cho khách hàng dễ tiếp cận với dịch vụ 3G. Tuy nhiên quá trình bồi bổ dịch vụ chúng tôi cảm thấy, 600MB lưu lượng tốc độ cao chưa thỏa mãn được nhu cầu cơ bản của thượng đế. Trong lúc này, khách hàng lại luôn có cảm giác mạng 3G chậm (do chính sách hạ băng thông). Vì vậy, chúng tôi thiết kế gói Mimax 1.5 giúp quý khách được thường xuyên dùng internet với giá cước rẻ hơn nhiều và luôn luôn tốc độ cao”.

Tham khảo: kem tri nam da tot nhat

Nhân đôi lưu lượng cho thượng đế “đúng hẹn”

Với chính sách của gói cước Mimax 1.5, quý khách gia hạn đúng thời gian sẽ được nhân đôi dung lượng. Tức là vẫn với chi phí 70.000 đồng/tháng, khách hàng được áp dụng 3GB lưu lượng internet tốc độ cao chứ không phải 1,5 GB như chính sách ban đầu. Với lưu lượng này, khoảng 99% người thường xuyên sử dụng 3G thông thường sẽ không quan trọng phải mua thêm lưu lượng.

Không chỉ Mimax 1.5 mà tất cả các gói internet 3G có mức giá trên 50.000 đồng/tháng của Viettel cũng được áp dụng chính sách nhân đôi lưu lượng này khi đăng ký mới hoặc gia hạn đúng ngày.

MT7 – Gói mua thêm lưu lượng rẻ

Trong trường hợp đi công tác, đang xem dở bộ phim yêu thích hay cần phải download tài liệu gấp… mà hết 3G! Hay trường hợp khẩn cấp cần phải luôn tin tưởng dùng 3G trong ngắn hạn. Viettel triển khai gói MT7 (chỉ 7.000 đồng/ngày được 1.2 GB).

Đây thực sự là “cứu cánh” có tác dụng để quý khách tiếp tục được truy cập internet 3G thả ga không lo về giá!

Đặc biệt, hầu hết các quý khách đang thường xuyên sử dụng mobile Internet đều có biện pháp mua thêm thêm MT7 mọi lúc, mọi nơi và mua nhiều lần trong ngày, không giới hạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét