Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

Một vàicách làm dài lông mi hiệu nghiệm tự nhiên cho bạn bằng dầu oliu

 

Với một hàng mi dày và cong sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho đôi mắt,chế tạo ra vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt của mỗi bạn gái. Tuy nhiên không phải ai cũng có được đối với mình hàng mi như mơ ước đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn đối với các phụ nữ cách làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu.

Một số quý cô gái thường tìm cho mình phương án đối phó với hàng mi thưa đó là dùng mi giả hoặc chuốt macara, tuy nhiên đây chỉ là phương án tạm thời, không chỉ thế thương xuyên tác động hóa chất lên khu vực nhạy cảm này có khả năng ảnh hưởng không tốt đến mặt và làm cho mi bị rụng đi nhiều hơn. Vậy làm sao để đôi mặt vẫn luôn to tròn với hàng mi khỏe đẹp? rất không khó, hôm nay mình sẽ mách nhỏ đến quý bà kinh nghiệm từ dầu oliu nhé!

Xem thêm: thuoc uong trang da an toan

 

Cách làm dài lông mi tự nhiên

Lông mi mọc từ nang lông, có có chức năng như tóc trên đầu của chị em. Thông thường, lông mi thường bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.
 

Đàn bà nên nhớ, lông mi của con người cũng có cơ hội rụng do ứng dụng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có mẹo hay bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.

Khi tiếp xúc với các thành phần gây thiệt hại đối với da như môi trường thì lông mi cũng có biện pháp bị rụng do các chất ô nhiễm có thể đọng trên mí mắt, làm mất sự tăng trưởng của lông mi.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi nao tot

Chúng ta có cơ hội ứng dụng một số phương pháp dưỡng dài mi tại nhà bằng cách hạn chế để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, hạn chế các chất độc hại thông qua việc đẩy lùi và dưỡng mi liên tục hơn.

 

Cắt tỉa lông mi đúng cách

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, chúng ta nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi co hieu qua khong

Điều này rất giống khi phái yếu cắt tỉa hoa hồng. Khi quý bà tỉa đúng cách, hoa phát triển nhiều hơn đấy!

 

Cách làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu

 

Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của chúng mình trước khi đàn bà đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của phụ nữ dày và dài hơn. Hoặc thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục làm tăng làm sạch và kích thích lông mi. Thường xuyên dùng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để cho phép những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm trong vỏ chanh ngấm vào dầu.
 

Điều này có thể phải mất đến một tuần trước khi chị em thấy được mùi hương chanh trong dầu. Sau đó quý bà có mẹo hay áp dụng bôi lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi sử dụng thoa dầu nhé. Nếu hàng mi của phái yếu quá thưa và không ngừng nghỉ gãy rụng, con người nên tin tưởng sử dụng phương pháp thoa dầu oliu kết hợp với sử dụng viên uống mọc mi Revitalash. Sau khoảng 3 tuần phụ nữ sẽ thấy hàng mi mọc lên dày và đều hơn mà không cần dùng đến các TPCN “ngụy trang” như mi giả nữa nhé!

 

Chúc quý cô thành công!!

Dieu tri ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét