Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Những sai lầm chị em cần tránh khi chống nám da tàn nhang

Chọn sai biện pháp là sai lầm đầu tiên trong việc điều trị nám và tàn nhang.
Trước đây, áp lạnh ni tơ, đốt điện hay lột tẩy là cách thức được tin tưởng áp dụng phổ biến để điều trị nám, tàn nhang. Nhưng kết quả mang lại là sự đau đớn, thậm chí điều này còn tạo điều kiện cho một vài vết sẹo xấu xí hình thành trên khuôn mặt.

Ngay cả các phương pháp tự nhiên như: mặt nạ chanh, khoai tây, nha đam…khá an toàn nhưng không phải làn da nào cũng có mẹo hay ứng dụng. Thêm vào đó, có kết quả tốt trị liệu không cao và cần kiên trì thực hiện trong một thời gian khá dài.

Xem thêm: viên uống kích mọc lông mi

Chữa khỏi nám, tàn nhang đơn giản nhưng cần có phương pháp đúng.

Bên cạnh đó, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc (kem trộn) điều trị nám da, tàn nhang mà không rõ nhãn mác cũng như nguyên do xuất xứ. Trong yếu tố kem trộn có chứa chất corticoid gây nhiều tác hại nguy hiểm cho làn da như viêm da, dị ứng, nổi mụn…

Bạn có cơ hội tham khảo công nghệ chữa trị nám và tan nhang Yag Palomar phiên bản 5. Đây là công nghệ tiên tiến đạt chứng nhận FDA và CE về độ an toàn và hiệu quả.

Tham khảo: làm dài mi

Hệ thống thông minh, tự động thiết lập thông số điều trị tương thích đối với từng bi kịch da riêng biệt. Với bước sóng Nd YAG Q-Switched 1064nm và 532 nm tác dụng lên vùng sắc tố bệnh lý, đi sâu vào trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau loại bỏ tận gốc chân nám, tàn nhang.

Các sắc tố melanin hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành một số hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong tất cả toàn bộ cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của hầu hết các bộ phân cơ thể. Các sắc tố nhạt dần đối với đến khi biến mất. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng cố định nên hầu như không bị tổn thương.

Đọc thêm: glucosamine 375 viên

Hình ảnh điều trị tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Milan.
Yag Palomar thích hợp với mọi loại da, giúp bạn xóa mờ tàn nhang không gây bi kịch bỏng rát. Sau một lần điều trị kết quả đạt 90% đến 100%. Riêng với các trường hợp nám da, do chân nám bám sâu vào lớp biểu bì dưới da nên để đạt kết quả điều trị tốt chúng mình cần một liệu trình từ 3 đến 6 lần.

Công nghệ ánh sáng YAG phiên bản mới đang được thường xuyên dùng chữa trị tại Thẩm mỹ viện Milan với cam kết trong hợp đồng chữa trị: chữa khỏi nám, tàn nhang; bảo hành sau điều trị 3 năm; nếu quá trình điều trị không tưởng kết quả, thượng đế sẽ được hoàn trả lại tiền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét