Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

10 thứ hại da phái yếu không bao giờ nên đem lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có mẹo hay làm tốt ở một vài nơi khác trên các bộ phân cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
phụ nữ có giải pháp đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có giải pháp giúp quý cô trong quá trình trang điểm, nhưng phụ nữ không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của chính mình nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của chị em, khiến da của đàn bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có cơ hội khiến da quý bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách quý cô thông thoáng không tưởng nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt phái yếu. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của chúng mình lâu hơn khi phụ nữ toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt đàn bà mà thôi.

Bạn nên đọc: mua thuoc duong mi o dau

Màu tóc
Nếu chị em thường xuyên nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một vài loại mascara có màu chiết xuất thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của phụ nữ. Bởi với một vài loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có cơ hội dẫn đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có mẹo hay khiến phái yếu chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không có nghĩa là chị em có giải pháp bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của phụ nữ và gần như, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa tạo ra mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của đàn bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phụ nữ có biện pháp dùng để làm mất da của bạn. Dầu gội đầu được làm ra để nâng niu đối với mái tóc chứ không nên thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu đàn bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có thể chúng mình sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Bạn nên đọc: thuốc uống dài mi nào tốt

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không có nghĩa là nó cùng loại serum mà phụ nữ vẫn thường trát lên da. Serum bôi lên tóc chứa các thành phần mà phụ nữ không thể thường xuyên sử dụng trong điều trị dấu nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số những loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của phái yếu.

Bạn nên đọc: serum duong mi

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu phụ nữ thường xuyên sử dụng chúng như kem dưỡng làm trắng da, nhưng phụ nữ biết đấy, kem dưỡng trắng da đối với tất cả cơ thể không nên được trát lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có biện pháp gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng mình cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
đàn bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình một vài hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có mẹo hay làm khô da. Thế nên, nếu phụ nữ đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình những tuýp kem chỉ để cho việc đó.

Dấm
Thật ra, chị em có cơ hội dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay những loại dấm dịu nhẹ tinh chế từ trái cây như dấm táo, được thường xuyên dùng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc con người đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu đàn bà dùng nó đối với da mặt, nó có mẹo hay khiến mặt phụ nữ khô rát nếu đàn bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong các loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của đàn bà thở chút nào. Và chúng mình luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét