Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

10 vật hại da bạn gái đừng bao giờ nên đem lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có khả năng làm tốt ở những nơi khác trên cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
phụ nữ có khả năng đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có thể giúp quý cô trong quá trình trang điểm, nhưng phái yếu không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của người tin dùng nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của quý cô, khiến da của quý bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có mẹo hay khiến da quý bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách phụ nữ thông thoáng không có nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt chị em. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của con người lâu hơn khi quý cô toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt quý bà mà thôi.

Đọc thêm: thuốc uống dài mi nào tốt

Màu tóc
Nếu phái yếu không ngừng nghỉ nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một số loại mascara có màu tinh chế thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của chị em. Bởi với một vài loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có mẹo hay dẫn đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có cách khiến phái yếu chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không tưởng nghĩa là phụ nữ có cơ hội bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của chị em và chắc chắn, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa dẫn đến mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của đàn bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà quý cô có mẹo hay dùng để làm mờ da của bạn. Dầu gội đầu được làm ra để chiều chuộng đối với mái tóc chứ không nên thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu quý bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có mẹo hay chúng mình sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống dài mi nào tốt

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không xảy ra nghĩa là nó cùng loại serum mà chị em vẫn thường bôi lên da. Serum bôi lên tóc chứa các thành phần mà chị em không thể thường xuyên sử dụng trong chữa trị dấu nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số những loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của chị em.

Tham khảo thêm: loại sản phẩm làm dài mi nào tốt

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu quý cô thường xuyên sử dụng chúng như kem dưỡng da, nhưng phụ nữ biết đấy, kem dưỡng trắng da đối với tất cả toàn bộ cơ thể không nên được thoa lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có cách gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng mình cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
đàn bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình một vài hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có giải pháp làm khô da. Thế nên, nếu chị em đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một vài tuýp kem để riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, phái yếu có cách dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một vài loại dấm dịu nhẹ tinh chế từ trái cây như dấm táo, được thường xuyên dùng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc con người đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu đàn bà dùng nó đối với da mặt, nó có giải pháp khiến mặt chị em khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong các loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của quý bà thở chút nào. Và chúng mình luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét