Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Cùng nghiên cứu kỹ tác dụng kì diệu của dầu hoa anh thảo với chúng mình


Nhiều bạn thường ứng dụng loại dầu này vì chúng chứa Omega-6 và axít béo, axit linoleic… có thể giúp da khỏe và chống viêm nhiễm khi tiếp xúc với  điều kiện môi trường xấu. Tuy nhiên nhiều người chưa biết rằng, tinh dầu anh thảo còn là một trong những bài thuốc uống lâu đời nhất liên quan đến mang bầu, sinh con và có những tính năng kì diệu đối với khả năng thụ thai và sinh nở của quý bà.


Nguồn gốc
EPO xuất phát từ một loài hoa dại phổ biến đến từ Bắc Mỹ. Các cư dân bản địa ở đây đã biết đến tác dụng của dầu anh thảo và thường xuyên dùng nó rộng rãi trong y học của bộ lạc để điều trị rối loạn nữ tính và hỗ trợ mang bầu. Hàm lượng cao vitamin E và các axit béo cần thiết (axit gamma linolenic hoặc GLA) trong dầu hoa anh thảo chính là thành phần đem lại những dược năng đáng quý. Ngoài ra, người châu Âu còn phát hiện việc dùng dầu anh thảo vào buổi tối khá có tác dụng, làm cho giảm đau vào mỗi kì kinh nguyệt, đặc biệt là chứng đau ngực.
Xem thêm: evening primrose oil
Công dụng
Dầu anh thảo hỗ trợ công dụngsinh sản bằng cách cải thiện chất lượng của các lớp lót chất nhầy cổ tử cung. Các axit béo gamma linolenic, axit cần thiết chứa trong dầu anh thảo được chuyển đổi thành một chất tương tự như hormone, gọi là prostaglandin. Prostaglandin là một chất có tính kháng viêm. Sự gia tăng axit gamma linolenic có cách đẩy mạnh quá trình tạo ra chất này, nhằm hỗ trợ khả năng chế tạo và các vấn đề khác. Các đặc tính kháng viêm xuất hiện bởi các axit gamma linolenic cũng có giải pháp giúp giảm cơn đau có liên quan với chứng chuột rút mà không cần dùng thuốc uống với tác dụng phụ có hại.

Tham khảo thêm: kem hong nhu hoa ban o dau

Tham khảo thêm: bán glucosamine

Như đã đề cập, chất nhầy lót đóng nhiệm vụ cần thiết trong thai kỳ bằng cách chuẩn bị đường cho thai nhi. Các tác động của vitamin E và gamma linolenic trong dầu anh thảo có có chức năng tích cực cho quá trình này. Sử dụng dầu anh thảo giúp sinh ra chất nhầy cổ tử cung nhiều hơn. Do đó, hỗ trợ các tinh trùng trên hành trình tiếp xúc với trứng, tăng cường tỷ lệ sống của tinh trùng và tăng tác dụng thụ thai thành công.

Tham khảo: thuốc uống bổ não

Các chuyên gia sản khoa khuyên rằng, những bạn đang mong có em bé nên dùng dầu anh thảo từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt. Dầu hoa này cũng có cơ hội thay thế bằng dầu hạt lanh. Khi có thai, bạn có cách tiếp tục dùng dầu hạt lanh đối với đến tuần 34 của thai kỳ. Sau đó, chuyển sang dầu anh thảo để hỗ trợ sinh em bé.

Các gamma linolenic axit trong dầu anh thảo chuẩn bị cho cổ tử cung để vượt cạn và thực hiện sinh em bé dễ dàng hơn. Uống trực tiếp là mẹo vặt để dầu anh thảo có giải pháp phân tán khắp toàn bộ các bộ phân cơ thể và được hấp thu dần. Sau tuần 36 của thai kỳ, các viên nang dầu anh thảo có khả năng được đưa vào âm đạo và nhẹ nhàng massage vào da để giảm bớt sự khó chịu và giúp chuẩn bị cho việc chào đời của em bé. Dầu anh thảo cũng có giải pháp được cọ xát vào cổ tử cung mỗi tối trong vài tuần cuối của thai kỳ để chuẩn bị đối với cổ tử cung sẵn sàng giãn nở.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét