Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

2 bước giúp bạn không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi từ VinaPhone

VinaPhone là một trong một vài nhà mạng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như: Khuyến mãi thẻ nạp, ưu đãi gói cước, tặng tiền hàng tháng,…. Do đó, để có mẹo hay khai thác hết một vài chương trình này thì con người nên kiểm tra khuyến mãi VinaPhone liên tục để không bỏ lỡ một số cơ hội được hưởng một số ưu đãi hấp dẫn.

Bạn nên quan tâm: bio oil

Sau đây là 2 cách kiểm tra thông tin khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone:

– Cách 1: Kiểm tra mã USSD

Khách hàng có giải pháp bấm *091# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK để tiến hành tra cứu khuyến mãi VinaPhone mà thuê bao của chúng ta đang có cơ hội nhận được.

– Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn

Nếu muốn kiểm tra các chương trình khuyến mãi mà thuê bao có biện pháp nhận được, quý khách hãy soạn CTKM và gửi đến 900.

Kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone bằng tin nhắn
Kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone bằng tin nhắn
Khách hàng có cơ hội chọn 1 trong 2 cách nêu trên để dễ dàng kiểm tra khuyến mãi tư nhà mạng VinaPhone.  Sau khi yêu cầu tra cứu tin khuyến mãi VinaPhone được gửi đi thì tổng đài sẽ gửi về các chương trình khuyến mãi hiện hành mà VinaPhone đang triển khai cho chúng ta.

Ngoài ra, thượng đế có giải pháp chia sẽ cách kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone đến người thân, chúng mình bè để họ có cách kiểm tra và không bỏ lỡ cơ hội nhận  ưu đãi đến từ nhà mạng VinaPhone.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét