Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

6 nguyên do làm lão hóa sớm bạn hãy chú ý tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một vài sai lầm tạo ra hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng ta 6 nguyên do lớn tạo ra bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng mình một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ gây ra một số chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, liên tục uống phải sẽ phát sinh một số chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..tạo nên hiện tượng lão hóa sớm.

Bạn nên quan tâm: giá bán đông trùng hạ thảo aloha

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước không ngừng nghỉ.

2. Khói than, khói thuốc lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào toàn bộ cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày dẫn đến chứng sơ cứng động mạch, làm toàn bộ cơ thể lão hóa nhanh.

Tag: kem tri ran da sau sinh

Mách chúng ta: không nên đun bếp than, hút thuốc uống, ngồi cạnh người hút thuốc uống, đeo khẩu trang ở một số chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng mỗi ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có trách nhiệm của axit nucleic, không một số  gây ra chứng hay quên ở người già, mà còn hiện diện tình trạng lão hóa sớm.

Tham khảo thêm: thuốc nhau thai của cừu

Mách chúng mình: Hạn chế tin dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng tin dùng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ dẫn đến các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết toàn bộ cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có tác dụngsản sinh ra bệnh ung thư.

Mách chúng ta: Tuyệt đối không ăn thức ăn bị mốc, món ăn đã quá hạn luôn tin tưởng dùng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không những không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét