Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Bổ sung canxi hiệu nghiệm đúng cách giúp xương chúng ta chắc dáng khỏe

Cách hiệu nghiệm giúp tăng độ chắc khỏe cho khung xương là bồi bổ canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2.


Canxi không chỉ cần thiết với xương, răng mà còn là một phần ép buộc phải có cho hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vì vậy, phụ nữ nên cung cấp canxi đúng cách để xương chắc khỏe và có cuộc sống hiện đại hiện đại khỏe mạnh hơn.

Để có một khung xương khỏe mạnh, nhiều người cho rằng chỉ cần bồi dưỡng canxi, vitamin D3 và magie là đủ. Canxi là thành phần thiết yếu nhất để tạo xương, giảm nguy cơ loãng xương, tăng mật độ xương và giúp chúng chắc khỏe. Magie tham gia vào việc ổn định các khoáng chất trong xương, cần thiết đối với sự tái tạo xương, giúp xương cứng và chắc. Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào xương bằng cách tổng hợp protein osteocalcin. Protein này có có chức năng mang canxi gắn vào xương, làm tăng công dụng hấp thu canxi. Tuy nhiên, protein này sẽ không hoạt động nếu thiếu vitamin K2.

Tag: thuoc uong tang chieu cao o tuoi 23

Vitamin K2 giúp protein osteocalcin có công dụng mang canxi gắn vào khung xương, nhờ đó tăng thêm lượng canxi hấp thu vào xương, giúp tăng mật độ xương. Vì thế, bổ sung chất bổ canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2 mới là cách có kết quả tốt để tăng độ chắc khỏe cho khung xương. So với vitamin K1, vitamin K2 có công dụng kích thích protein hoạt động cao gấp 3 lần và tồn tại trong máu cao gấp 7-8 lần. Nếu không tưởng vitamin K2 thì canxi sẽ dễ dàng lắng đọng ở thành mạch máu gây vôi hóa, lâu dần hiện diện các mảng xơ vữa làm tắc mạch máu, tạo ra đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Bạn nên quan tâm: thuoc bo nao tang cuong tri nho

Sự kết hợp của các thành phần trên đã được khoa học chứng minh có tác dụng làm tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bồi bổ canxi và vitamin D3. Kết quả tìm hiểu này được thông báo trên Tạp chí quốc tế về công thức và chức năng của xương năm 2012.

Xem thêm: gel làm hồng nhũ hoa

Cả bốn yếu tố canxi, vitamin D3, magie và vitamin K2 được kết hợp thành công trong thuốc Calci K2 từ Đan Mạch với có kết quả tốt trong việc: cung cấp canxi giúp xương chắc khỏe; chống loãng xương hiệu nghiệm; hỗ trợ có kết quả tốt trong điều trị loãng xương

Calci K2 được sản sinh bởi Jemo-pharm A/S Đan Mạch, nhà máychế tạo dược phẩm có chứng nhận GMP. Với hiệu nghiệm và sự an toàn khi tin tưởng tin dùng, Calci K2 là loại thức ăn có chức năng cần thiết cho một số người thiếu canxi, có nguy cơ bị loãng xương cao như: chị em và nam giới có nguy cơ loãng xương cao; phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh; người có nhu cầu canxi cao, trẻ em đang lớn (10-16 tuổi); người thiếu canxi, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Calci K2 là loại SP của dòng món ăn có trách nhiệm DAO Nordic Health – được tìm hiểu kỹ và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy.

  Quảng cáo  

Collagen được cho là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung collagen cho các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể. Xem thêm  vien uong collagen loai nao tot

0 nhận xét:

Đăng nhận xét