Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Các nguồn gốc gây lão hóa sớm bạn nên tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một số sai lầm gây ra bi kịch lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho bạn 6 nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng ta những kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ gây ra một vài chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, liên tục uống phải sẽ gây ra một vài chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..sản xuất ra tình trạng lão hóa sớm.

Tham khảo thêm: dong trung ha thao aloha cua my

Mách chúng ta: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước không ngừng nghỉ.

2. Khói than, khói thuốc uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào toàn bộ cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày dẫn đến chứng sơ cứng động mạch, làm cơ thể lão hóa nhanh.

Bạn nên quan tâm: kem chống nứt da

Mách chúng mình: không được đun bếp than, hút thuốc, ngồi cạnh người hút thuốc uống, đeo khẩu trang ở những chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng mỗi ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu các bộ phân cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có chức năng của axit nucleic, không một vài  đưa đến chứng hay quên ở người già, mà còn hiện diện hiện tượng lão hóa sớm.

Xem thêm: thuốc uống nhau thai của con cừu

Mách chúng ta: Hạn chế tin tưởng sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng áp dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ dẫn đến các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm toàn bộ cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có công dụngsinh sản ra bệnh ung thư.

Mách chúng mình: Tuyệt đối không ăn thức ăn bị mốc, thực đơn đã quá hạn ứng dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một vài không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét