Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Cách hay chữa trị mụn cho bạn gái bằng muối

Muối có công dụng điều trị mụn, nhưng không tin tưởng sử dụng của làn da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên nhân chế tạo ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguồn gốc dẫn đến mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm cho làn da và làm biến mất việc làn datinh chế ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp con người tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một món ăn trách nhiệm tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng kết cấu cho làn da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép phép dùng muối ăn
Muối biến giúp điều trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có tác dụng gây kích ứng da. Muối biển có chứa một vài loại khoáng chất có hiệu quả như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc, từ đó mà chúng mình có giải pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn hãy chú ý cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không nên bỏ quá nhiều muối, bởi con người chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại cho da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi thường xuyên ứng dụng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy công dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy khả năng, nếu tình trạng mụn của bạn nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần mỗi ngày sẽ giúp chúng mình sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm xem làn da
Sử dụng nước muối có mẹo hay làm da bị khô. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem làn da. Độ ẩm cho da được cần bằng sẽ giúp con người ngặn chặn việc hình thành mụn.

Tag: mua collagen

Tham khảo: thuốc kích mọc lông mi

Đọc thêm: moc mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét