Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Cách sử dụng thức ăn giảm 500 calo hiệu quả mỗi ngày

 

Việc luyện tập để làm ốm có giải pháp không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của phái yếu không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm trọng lượng là hãy tạo cho mình một vài kế hoạch sử dụng thức ăn có hiệu quả cho việc giảm cân.

Không cần đến một vài bài tập vận động mạnh, 500 calo có giải pháp “đốt cháy” ngay sau khi chị em tin dùng một trong sáu biện pháp dưới đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách ăn uống này, chắc chắn phụ nữ sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp toàn bộ cơ thể tiêu hao 330 calo mà phái yếu không hề nghĩ tới.

Xem thêm: collagen a e c ahlozen

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường tăng cường 1000 calo nếu đàn bà tin tưởng luôn tin tưởng dùng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, quý cô đã giảm bớt được 900 ca lo không cần thiết.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và quý bà đã giảm đi được 500 calo một phương pháp không phức tạp nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, chị em chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, bạn đã giảm được 500 ca lo.

Tham khảo: thuoc duong mi mat

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, quý cô hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là chúng mình đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo bổ sung thức ăn trên, phụ nữ cũng nên thực hiện các chế độ ăn uống và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho toàn bộ cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, bạn nhớ bổ sung đồ biển vào thực đơn của con người nó để hỗ trợ tốt việc giảm béo nhé!

Bạn nên đọc: gia tien cua thuoc giam can rich slim

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có cách kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, giúp tăng trao đổi chất và hỗ trợ giảm béo. Uống 3 cốc trà xanh mỗi ngày có cơ hội đốt cháy tới 80 calo. Đây là một bí quyết đơn giản giúp quý bà giảm trọng lượng mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

phụ nữ nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn những món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có công dụng giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ kết quả tốt. Đàn bà có giải pháp ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân toàn bộ cơ thểchế tạo nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi quý cô thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm cân, quý bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng hàng ngày là thời gian quan trọng đối với một giấc ngủ ngon phụ nữ nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các bãi tập, đàn bà có biện pháp chọn môn thể thao nhẹ nhàng là đi bộ để giảm trọng lượng. Đi bộ sẽ giúp hầu hết cơ thể phụ nữ khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét