Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Chăm sóc hàng chân mày dài tại nhà ở bằng phương pháp tự nhiên

Chị em nào cũng mong được sở hữu đôi lông mày đen dày, thanh tú giúp khuôn mặt thêm nổi bật và ấn tượng. Nếu lông mày của chúng ta thưa, nhạt màu, bên cạnh việc luôn tin tưởng dùng thuoc moc long may thì hãy thử dùng các phương pháp tự nhiên để kích thích lông mày mọc đen dày hơn. Những phương pháp này hiệu nghiệm, an toàn mà lại rẻ tiền.

Dưỡng lông mày: thuốc uống mọc lông mày revitabrow

Lô hội

Gel lô hội là loại thuoc moc long may từ tự nhiên giúp lông mày mọc dày hơn và đậm hơn. Buổi tối, trước khi đi ngủ, phái yếu rửa sạch lá lô hội, lấy chất gel bên trong rồi bôi lên lông mày theo chiều lông mọc và để qua đêm. Gel lô hội không những giúp lông mày của phụ nữ mọc mau hơn mà còn có mẹo hay làm dịu các vết thương do chị em nhổ lông mày.

Tham khảo: duong mi mat

Lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng gà cũng là phương viên uống moc may kết quả tốt chúng ta có biện pháp sử dụng tại nhà. Bạn tách lòng đỏ, dùng tăm bông bôi lên lông mày và để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Các những những dưỡng chất quý hiếm trong lòng đỏ trứng gà sẽ kích thích nang lông mọc nhanh hơn, giúp hàng lông mày dày và đậm hơn.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu cũng là loại viên uống mọc lông mày tại gia được nhiều phái yếu ứng dụng. Bạn bôi dầu lên lông mày, nhẹ nhàng mát xa trong 2-3 phút và để trong 30 phút, sau đó chị em rửa lại bằng nước ấm và sữa rửa mặt. Thầu dầu chứa nhiều những chất dinh dưỡng kích thích lông mày mọc nhanh. Bạn cẩn thận không để dầu rơi vào mắt và kiên trì dùng mỗi ngày để cho hữu hiệu.

Đọc thêm: thuốc dài mi nào tốt

Dầu dừa và vỏ chanh

Làm đẹp lông mi: thuoc moc mi o ha noi

Bạn có giải pháp tự chế loại thuốc uống moc may từ dầu dừa và vỏ chanh để dùng mỗi ngày. Cách làm như sau: Trộn 1/4 chén dầu dừa với vỏ của 1 quả chanh thái nhỏ. Bạn cất hợp chất này vào 1 chiếc hộp ở nơi thoáng mát, khô ráo trong ít nhất 2 tuần.
Mỗi tối, trước khi đi ngủ, phụ nữ dùng tăm bông chấm hợp chất này bôi lên lông mày, để qua đêm và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Hoặc chúng ta có thể dùng ban ngày nhưng tránh tiếp xúc với ánh nắng ít nhất 2 giờ sau khi bôi.

Tham khảo: thuoc moc long mi

Dầu ô liu

Nếu sợ gặp tác dụng phụ do các loại thuốc mọc lông mày thì phụ nữ có biện pháp dùng dầu ô liu rất an toàn. Bạn dùng tăm bông chấm dầu ô liu lên lông mày rồi mát xa theo chiều lông mọc, để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại. Sau khoảng 1-2 tháng, đôi lông mày của phái yếu sẽ đậm và đen hơn rất nhiều. Lưu ý: Khi bôi, bạn tránh để dầu ô liu rơi vào mắt sẽ làm mắt cay và mờ.

thuốc mọc lông mày kết quả tốt

Sữa tươi

Trong sữa tươi giàu các vitamin và protein giúp lông mày mọc nhanh, dày và khỏe mạnh. Bạn nhúng miếng bông gòn hoặc tăm bông vào chút sữa tươi rồi trát lên vùng lông mày, để khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Kiên trì tin tưởng sử dụng hàng ngày sẽ giúp hàng lông mày của phụ nữ đậm hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét