Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Phương pháp giúp giảm bớt nỗi lo cho nàng má phính

Những quý cô cằm đôi khó mà che đi khuyết điểm của chính mình, nhưng bằng một số mẹo không khó trong cách ăn mặc hay trang điểm sẽ giúp các nàng trở nên tự tin hơn.
Cằm đôi hiện diện nguồn gốc chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều phương pháp khác nhau giúp giảm bớt tình trạng này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay dễ thực hiện là cách make up.

Dưới đây là một số  mẹo hay giúp chúng ta tự tin hơn khi còn sở hữu “hai cằm”.

1. Trang điểm

Một cách giúp chúng ta che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, chúng ta có mẹo hay ứng dụng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.

Tham khảo thêm: thuốc dài mi nào tốt

2. Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc một phương pháp trực quan có khả năng hạn chế hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc thật hoàn hảo nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.

3. Luyện tập tư thế

Việc thực hành rất dễ làm như trước đây bạn vẫn thường xuyên làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể hiện tượng hai cằm của người dùng.

Bạn nên quan tâm: mua thuoc duong mi o dau

4. Bài tập “hôn trần nhà”

Thực hiện bài tập hàng ngày và chúng mình sẽ thấy có kết quả tốt bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như bạn đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.

5. Nhai kẹo cao su

Xem thêm: giá của vitamin e

Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có công dụng làm tăng hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi con người ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su không ngừng nghỉ giúp làm làm tăng độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.

6. Bài tập với bóng tennis

Một bài tập tuyệt với khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.

7. Tập thể dục không ngừng nghỉ

Thực hiện các hoạt động hàng ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp chúng mình giảm béo nhanh chóng. Nếu cằm đôi hiện diện do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là phương án hiệu quả.

8. Hạn chế lượng calo hấp thu

Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào các bộ phân cơ thể là đặc biệt cần thiết cho quá trình giảm cân cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các thực phẩm lành mạnh, ngăn chặn các thực đơn chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét