Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Sự thật về các loại thuốc uống làm trắng da thời điểm hiện tại

Các chúng mình nghĩ sao về loại thuốc uống làm trắng da hiện mới xuất hiện trong thời gian gần đây, với những lời quảng cáo rất hấp dẫn là có hiệu nghiệm chỉ sau 1 đến 2 tuần sử dụng? Nó có thật sự hiệu nghiệm như quảng cáo không? Có gây hại gì đến cơ thể hay làn da của chúng ta không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một hiện tượng làm trắng da nhanh chóng 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các chúng ta chỉ cần lên google gõ dòng chữ “thuốc làm trắng da” chắc chắn các chúng ta sẽ nhận ra rất là phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại thuốc làm trắng da này. Nào là thuốc có nguồn gốc từ Mỹ, đất nước mặt trời mọc, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Xem thêm: cách luôn tin tưởng dùng viên uống ginkgo biloba

 

Thử click vô một website bán thuốc làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ đất nước mặt trời mọc, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có hiệu nghiệm... Vậy đâu là sự thật cho một số lời quảng cáo về loại viên uống trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có mẹo hay chứng Thùy rằng loại viên uống này có ích của làn da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại thuốc uống trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Đọc thêm: thuoc uong tang tri nho

 

Như các bạn đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc chắc chắn sẽ chứa một vài yếu tố tẩy trắng da và sẽ để lại công dụng phụ của làn da. Còn đối với loại thuốc làm trắng da từ từ, bạn nên kiên trì tin tưởng sử dụng chúng trong vài tháng, đó có khả năng là lý do khiến một số thành phần không tốt trong viên uống tích tụ trong cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo một số bạn đã luôn tin tưởng dùng loại viên uống này, thì sau một thời gian thường xuyên dùng các chúng ta đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da trở thành mỏng dần và màu da không được phép đều màu cho lắm. Ngoài ra, các chúng mình còn gặp phải những tác dụng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Tag: thuốc trị đau nhức khớp gối

 

Tuy nhiên, không hẳn loại thuốc uống trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi kết cấu da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì bạn cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như chúng ta muốn uống những loại thuốc làm trắng da, bạn nên tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại thuốc uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống viên uống làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải luôn tin tưởng dùng các loại thuốc trắng da này.


Cách không khó và tốt nhất là các chúng ta hãy sử dụng thức ăn đủ chất, ăn nhiều rau quả, giữ gìn da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da liên tục... Và khi chọn một số loại kem dưỡng da, chúng ta cũng chỉ nên chọn một số loại kem có yếu tố từ thiên nhiên có công dụng làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay một số loại kem dưỡng làm trắng da là quyết định tương thích hơn cho da

 

Hy vọng với một số chia sẻ trên của Thùy, các chúng ta có giải pháp cân nhắc về việc thường xuyên sử dụng thuốc uống làm trắng da ha. Còn bạn nào đã luôn tin tưởng dùng loại viên uống này, các bạn có thể để lại comment ngay bên dưới đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét