Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Tìm hiểu các giải pháp hiệu quả chữa da bị rạn ở lứa tuổi dậy thì kết quả tốt nhanh nhất

Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong khoảng thời gian dậy thì dễ bị rạn nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể biến đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình sản xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡsản sinh ra các vết rạn. Đặc biệt, các phụ nữ gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các quý cô trai nên rạn da cũng dễ hình thành và bị lật tẩy mau hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các chị em gái còn là nguy cơ da bị rạn rất cao. Nếu chúng mình không muốn tốn công vô ích lao vào tin dùng các biện pháp trị rạn vừa phức tạp lại hiệu quả không cao thì tìm đến cách ngăn ngừa rạn là việc làm đúng đắn.

Tham khảo thêm: loại sản phẩm làm dài mi nào tốt

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh nứt da. Nhất là trong giai đoạn dậy thì các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ sửa đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phụ nữ cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi của làn da.

Tag: thuoc moc mi nhanh nhat

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập thích hợp

Xem thêm: thuốc uống làm dài lông mi

Còn với những phái yếu gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phụ nữ khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, thu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ áp dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ lựa chọn màu sinh học cùng với màu da vòng hai của bạn, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh chóng trong khoảng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, chúng mình chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét