Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Trà Ô Long giúp giảm trọng lượng hữu hiệu cho bạn

Các nhà khoa học nước Nhật Bản đã chứng minhTrà Ô Long giúp giảm trọng lượng, đây không còn là một điều xa lạ nữa với người uống trà nữa. Hữu hiệuTrà Ô Long giúp giảm béoso với trà đen và trà xanh cao rất đáng kể.

 

Gần đây, một tạp chí có đăng 1 bệnh nhân người Mỹ tên Steven. Jon, 42 tuổi, chia sẻ về mẹo vặt giảm béo thành công. Điều bất ngờ mà Steven. Jon đã tiết lộ làTrà Ô Long giúp giảm béorất kết quả tốt, trước đây anh ấy nặng 106 kg, cao 170 cm, huyết áp cao hơn 200 mm Hg, lượng đường trong máu và cholesterol quá cao, không ngừng nghỉ thở khò khè như huýt sáo và rất tự ti về bụng bia của người dùng nó. Sau khi được chúng ta bè giới thiệu, anh ấy đã thử dùng trà ô long làm thức uống mỗi ngày. Anh ấy uống một tách trà ô long trước và sau bữa ăn, uống không ngừng nghỉ trong 6 tháng thì cân nặng đã giảm 26 kg. Từ đó, anh ấy nhận thấy tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hiện đại hiện đại  tra giam can ao dinh.

Tham khảo thêm: thuốc uống giảm béo nhật

 

 

Tham khảo thêm: thuốc làm dài mi

    Giáo sư Cheng Kung ở trường Đại học Y Chih-Jen Chang gần đây đưa tin trên”Tạp chí béo phì”, một nghiên cứu cho thấy rằng một vài người không ngừng nghỉ uống trà ô long, chỉ số khối các bộ phân toàn bộ cơ thể và hàm lượng chất béo thấp hơn so với một vài người uống ít hơn. Hơn nữa, có kết quả tốttrà ô long giúp giảm béocủa phái yếu hơn nam giới rất đáng kể. Giáo sư Cheng Kung giải thích rằng điều này là bởi vì Trà ô long có chứa acid tannic, nó có có nhiệm vụ tự chuyển hóa chất béo. Có các thử nghiệm đã chứng minh rằng trà ô long có cách làm giảm mức cholesterol trong máu. Trà ô long có khả năng kích thích hoạt động của lipase tuyến tụy, làm giảm lượng đường và hấp thụ chất béo của thức ăn. Đồng thời đẩy nhanh sinh nhiệt các bộ phân các bộ phân cơ thể, thúc đẩy đốt cháy chất béo.Trà Ô Long giúp giảm câncó kết quả tốt nhất trong việc giảm lượng mỡ bụng. Giáo sư Cheng Kung khuyên nên uống trà ô long nóng không đường. Ngoài ra, không uống ngay sau bữa ăn, nên cách bữa ăn 1 giờ hoặc lâu hơn là thích hợp nhất. Khi pha trà ô long, nhiệt độ nước cần được kiểm soát ở mức khoảng 80 ℃ -90 ℃; nước trà khi pha rồi nên uống thời kỳ 30-60 phút, nếu để lâu hơn thì các một vài dưỡng chất quý hiếm trong nước trà ô long dễ bị oxy hóa.

Tag: viên uống giảm béo an toàn và có kết quả tốt

 

 

  Ngoài ra, các nghiên cứu kỹ gần đây phát hiện ra rằng ngoài việctrà ô long giúp giảm trọng lượng thì trà ô long có cách làm giảm mệt mỏi, giúp tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng, hạ huyết áp, tránh oxy hóa, chống lão hóa da và chống ung thư  uong son tra giam can.

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét