Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Mẹo đơn giản giúp tăng chiều cao trong vòng một tháng

Các bài tập kéo giãn cơ, yoga hay bơi lội, đạp xe, đồng thời hạn chế dùng thuốc... giúp tăng chiều cao tối đa của body.


Những bài tập này sẽ hiệu nghiệm nhất với những người dưới 24 tuổi vì họ vẫn còn tác dụng tăng trưởng chiều cao.

1. Các bài tập kéo giãn

Nhìn hình, bạn có thể thấy một số bài tập cơ bản để giúp tăng trưởng chiều cao. Nên thực hiện các bài tập này trong vòng một tiếng, sau khi thức dậy hàng ngày. Các bài tập kéo giãn này là cách đảm bảo nhất để tăng trưởng chiều cao thành công. Ban đầu bạn có thể thấy chúng hơi khó nhưng sẽ nhanh chóng thuần thục. Để có thể duy trì hoạt động nhiều như vậy, ngoài việc sử dụng thuoc tang chieu cao ban o dau bạn cần ăn đủ để có năng lượng.

2. Bơi lội

Bơi là kỹ thuật tuyệt vời để phát triển chiều cao một cách ban đầu. Bạn có thể cao lên nhờ bơi hai tiếng hàng ngày. Nếu bạn chưa biết bơi, còn chần chừ gì không tìm một huấn luyện viên để nhờ họ chỉ dạy. Để duy trì hoạt động tiêu tốn năng lượng này đều đặn, hãy ăn uống đầy đủ.

3. Bài tập đu xà

Đu xà là một bài tập phát triển chiều cao tiện lợi khác. Tìm một nơi an toàn, vững chắc để có thể dựng xà tại nhà. Nếu không có sẵn xà, bạn có thể dựng một thanh ngang ở cửa ra vào. Ban đầu có thể khó nhưng qua thời gian bạn sẽ thực hiện việc đu xà đơn giản. Để có kết quả cao nhất, bên cạnh việc dùng thuoc tang chieu cao 100 cố gắng dành khoảng 30 phút từng ngày làm bài tập này. Tất nhiên, không phải là treo lơ lửng suốt 30 phút trên xà. Để khởi động, hãy đu 10 giây, nghỉ và làm lại 10 giây nữa, cứ thế trong nửa tiếng.

4. Tập yoga

Yoga là kỹ thuật thiết yếu nhất để phát triển chiều cao và bạn càng dành nhiều thời gian cho nó bao nhiêu càng tốt. Nó có thể giúp bạn tăng thêm vài cm mà không gây đau đớn hay công dụng phụ gì. Sự co giãn và các thao tác yoga sẽ giúp kéo giãn cột sống và cải thiện tư thế, giúp bạn đạt tới chiều cao cực đại. Những người luyện tập yoga cũng tin rằng thở sâu có thể làm giảm đau, căng cơ, giải thoát năng lượng, từ đó giúp cao thêm.

5. Ăn đúng bữa

Nhiều người ăn uống tùy tiện, ăn lúc họ thích, ăn trên ôtô hay trên đường đi làm. Nhưng những người muốn cao thêm nên ăn uống theo lịch đều đặn. Bạn nên ăn đúng bữa, với thực phẩm cân đối, đầy đủ dinh dưỡng.

6. Hạn chế dùng thuốc và món ăn chức năng

Có một số sản phẩm được bán trên thị trường cam kết là giúp phát triển chiều cao nhanh chóng, trong đó có những loại chứa steroid. Sử dụng steroid sẽ rất nguy hại cho sức khỏe. Đừng tùy tiện dùng những loại sản phẩm làm phát triển chiều cao nhân tạo vì chúng không được kiểm soát chặt chẽ và có thể tiềm ẩn nguy hiểm.

7. Ngủ đủ

Nghỉ ngơi đầy đủ giúp bạn cao thêm. Nhiều người nghĩ rằng ngủ 6 tiếng là đủ nhưng 8 tiếng mới là mức quan trọng để duy trì sức khỏe và mang lại năng lượng. Thậm chí, móng tay còn dài ra khi ngủ. Vì vậy, hãy ngủ đủ hàng ngày.

8. Đạp xe

Đạp xe là bài tập thể dục tuyệt vời và có thể giúp bạn cao thêm vài cm chiều cao. Cố gắng đạp xe hằng ngày - cả khi bạn đi chơi hay đi làm. Việc này thú vị hơn nhiều ngồi trong ôtô, không chỉ vì rẻ tiền hơn và tốt hơn cho môi trường mà đạp xe còn làm tăng sự lưu thông máu, giúp tim bạn hoạt động tốt.

9. Chế độ ăn cân bằng

Dùng thuốc tăng chiều cao cho trẻ 15 tuổi và chế độ ăn uống tốt là chìa khóa để cực đại hóa chiều cao. Dưới đây là một số thực phẩm bạn nên có trong menu ăn uống của con người:

- Sữa: Nên dùng vào sáng và tối.

- Trái cây và rau ăn vào mọi thức ăn.

- Trứng, thịt và các loại thực phẩm có protein ăn vào mọi thực đơn ăn uống.

10. Giày cao gót

Đây là cách dễ nhất để cao thêm. Nghe có vẻ hiển nhiên nhưng đó lại là cách được áp dụng nhiều nhất trên thế giới. Bạn có thể áp dụng giày cao gót để tăng thêm 5-12 cm. Tất nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời. Nếu bạn chưa sẵn sàng thực hiện những cách phía trên thì giày cao gót là chọn lựa duy nhất để cao hơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét